ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KÌ 2023 – 2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường và Hội đồng đội xã. Vào chiều ngày 14 tháng 10 năm 2023 Liên đội trường Tiểu học số 1 xã Bình Thạnh long trọng tổ chức Đại hội liên đội nhằm đánh giá công tác Đội năm học 2022- 2023 và đề ra phương hướng công tác Đội năm học 2023- 2024 đồng thời kiện toàn đội ngũ cán bộ Đội nhiệm kỳ 2023- 2024.

Về dự Đại hội có Chị Trương Thị Ánh Trinh – Chủ tịch Hội đồng đội xã Bình Thạnh, Cô Nguyễn Thị Kim Phượng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Cô Lê Thị Thu Hà – Chủ tịch công đoàn, thầy Lê Tấn Quốc – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Hồ Thị Kim Loan –  Giáo viên Tổng phụ trách Đội, các thầy cô giáo chủ nhiệm các khối 3,4,5, đoàn viên chi đoàn, phụ trách các chi đội cùng các đội viên tiêu biểu đại diện cho đội viên trong toàn liên đội đã về dự đông đủ.

Mở đầu đại hội là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh biểu diễn

Tiếp đến là nghi lễ Chào cờ

Em Nguyễn Lê Di Ân điều hành Đại hội

Đoàn chủ tịch

Cô Nguyễn Thị Kim Phượng – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội

Đoàn thư ký

Đại diện đội viên chi đội phát biểu ý kiến

Chị Trương Thị Ánh Trinh – Chủ tịch Hội đồng đội xã phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Liên đội năm học 2023 – 2024 gồm 15 em. Các em là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc.

Chị Trương Thị Ánh Trinh – Chủ tịch Hội đồng đội trao cờ cho Liên đội Trưởng trường Tiểu học số 1 xã Bình Thạnh – Ngô Phạm Ly Na

Đại hội Liên đội của trường Tiểu học số 1 xã Bình Thạnh diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới 2023-2024 với phong trào công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp thành công hơn nữa./.

– Kim Trúc –